Có nên chọn thiết kế website theo mẫu có sẵn không?

Seo từ khóa có vai trò quan trọng thế nào trong kinh doanh online?

Thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn UI/UX

1,820,000 

? Tặng trọn gói thiết kế giao diện
? Tư vấn UI/UX rõ ràng khi thiết kế
? Tư vấn marketing cài đặt quảng cáo

Danh mục:
Đọc tiếp

Chọn website theo mẫu có sẵn

Thiết kế website theo mẫu có sẵn được hiểu là thiết kế giao diện website giống với một hoặc một số website có sẵn theo mẫu website có lĩnh vực trùng với ngành mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích do loại hình thiết kế này mang lại.

Lợi ích khi thiết kế website theo mẫu có sẵn

Khi thiết kế website theo mẫu có sẵn, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm chi phí và thời gian thiết kế website.

Tiết kiệm chi phí

Đối với một website được thiết kế mới hoàn toàn, bạn sẽ cần phải bỏ thêm chi phí thuê designer. Giá cả thuê cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu và số trang cần thiết kế.

Theo khảo giá trên thị trường chung. giá trung bình để thiết kế giao diện cho một website rơi vào khoảng từ 9 triệu tới 15 triệu đồng. Nhưng nếu thiết kế website theo mẫu có sẵn, bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể này rồi. Chi phí chỉ từ 3 đến 9 triệu là hoàn thành 1 website và sau đó bạn có thể trang trí sữa đổi dần theo ý mình!

Tiết kiệm thời gian

Thiết kế website theo mẫu còn giúp bạn rút ngắn thời gian khoảng 5-10 ngày. Thông thường các mẫu có sẵn cũng đã được tối ưu và phù hợp để các coder cắt HTML rồi nên sẽ không tốn thêm thời gian cho cả designer lẫn lập trình viên.

Có nhiều lựa chọn

Đơn vị thiết kế website bạn thuê đã thiết kế bao nhiêu website là bạn có bấy nhiêu sự lựa chọn. Thông thường với các đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp, mẫu giao diện website có thể lên tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn mẫu có sẵn.

Nếu thiết kế bằng wordpress, số lượng mẫu có sẵn thậm chí còn lên tới hàng chục ngàn. Vì vậy, khi thiết kế website theo mẫu bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Phù hợp theo yêu cầu đặt ra

Mỗi lĩnh vực hoạt động lại có những đặc điểm và yêu cầu thiết kế website khác nhau. Nếu tự thiết kế giao diện, có thể bạn sẽ tốn thời gian để tìm hiểu xem đâu là các yếu tố cần thiết, chức năng quan trọng cần đưa vào. Nhưng khi thiết kế website theo mẫu, vấn đề này sẽ được giải quyết ngay lập tức bởi các mẫu đã được tối ưu để phù hợp nhất với từng ngành nghề.