EMAIL DOANH NGHIỆP THEO TÊN MIỀN

Email chuyên nghiệp không chỉ lý tưởng cho doanh nghiệp mà cho cả bạn.

Chúng tôi đã cập nhật và nâng tầm email chuyên nghiệp để giúp email trở nên đơn giản, an toàn và phù hợp hơn với thiết bị di động. Giờ đây, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả tài khoản trên mọi thiết bị, quảng bá doanh nghiệp mỗi khi gửi và nhận email, quản lý thư mục và thực hiện nhiều thao tác khác. Thêm vào đó, công cụ này rất tiết kiệm chi phí.

Webmail luôn nỗ lực làm việc như bạn.

Cổng webmail trực quan của chúng tôi cho phép bạn quản lý không gian kỹ thuật số bằng các tiện ích có thể tùy chỉnh để nhận tin tức, thông tin về thời tiết, thể thao và nhiều nội dung khác.

Xem nội dung của tập tin đính kèm email mà không cần khởi chạy ứng dụng. Kết xuất hoàn hảo trên mọi thiết bị — ngay cả trên điện thoại di động.

Câu hỏi thường gặp

Email theo tên miền (Email doanh nghiệp) là gì?

Email theo tên miền (Email doanh nghiệp hoặc Bussiness Email) là dịch vụ lưu trữ email gắn với tên miền bạn có, chẳng hạn khi WebKit có tên miền “WebKit”, email theo tên miền của WebKit sẽ có dạng như contact@content.taxicamau.site, support@content.taxicamau.site, nguyenquangchau@content.taxicamau.site. Trong đó:

 • contact, support, nguyenquangchau là tên các tài khoản
 • webkit.vn: là tên miền riêng mà công ty đang sở hữu
Lợi ích của Email theo tên miền là gì?
 • Email theo tên miền là một phần quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu, giúp hệ thống email thống nhất, đồng bộ, mang lại cảm giác chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.
   
 • Để định vị thương hiệu, tên tuổi doanh nghiệp cần cần xuất hiện thường xuyên, đúng lúc, tác động đến nhận thức khách hàng và khiến họ nhớ đến hình ảnh cũng như tên gọi của công ty. Email theo tên miền giúp doanh nghiệp thực hiện việc trên một cách thường xuyên một cách tự nhiên, khéo léo với chi phí thấp nhất.
 • Email theo tên miền giúp doanh nghiệp quản lý địa chỉ email của nhân viên trong công ty, kiểm soát các thông tin nội bộ và hạn chế trường hợp giả mạo email của doanh nghiệp.
 • Email sử dụng tên miền riêng được đánh giá cao, ít bị đưa vào hòm thư rác của người nhận hơn các email miễn phí.
 • Không như email miễn phí, Email theo tên miền tích hợp nhiều tính năng giúp bạn quản lý hệ thống, duyệt mail thậm chí có thể lên lịch công việc cho các phòng ban.
Email của WebKit có gì đặc biệt?
 • Hệ thống email được tối ưu giúp việc gửi nhận email diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiện lợi
   
 • Tài liệu hướng dẫn đầy đủ, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ hoạt động 24/7
 • Dễ dàng tích hợp với gói Email Marketing, đồng bộ các dịch vụ với chỉ một tài khoản
 • WebKit cam kết hoàn tiền 100% nếu không nhận được chất lượng dịch vụ mong muốn
Tôi đã có tên miền rồi, tôi cần làm gì để sử dụng được Email theo tên miền của tôi?

Nếu đã có tên miền, bạn chỉ cần đăng ký thêm dịch vụ Email theo tên miền nữa là được.

Yếu tố gì sẽ đảm bảo email doanh nghiệp của tôi luôn được bảo mật?

WebKit sẽ giúp doanh nghiệp luôn an toàn nhờ bộ lọc thư rác và vi-rút đầu ngành, công nghệ mã hóa 256 bit, và cả khả năng bảo mật đỉnh cao. Chúng tôi sử dụng giải pháp bảo mật email và tin nhắn toàn diện nhất, kết hợp khả năng phân tích dữ liệu tân tiến, tính năng tự động theo dõi mối đe dọa và đội ngũ chuyên gia về chống lạm dụng tin nhắn để mang đến cấp bảo mật cao nhất theo thời gian thực.