MrBeast đã giúp 1000 Người Mù Lần Đầu Nhìn Thấy Lại. Video ý nghĩa đầu năm 2023

MrBeast đã giúp 1000 Người Mù Lần Đầu Nhìn Thấy Lại. Video ý nghĩa đầu năm 2023

Thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn UI/UX

1,820,000 

? Tặng trọn gói thiết kế giao diện
? Tư vấn UI/UX rõ ràng khi thiết kế
? Tư vấn marketing cài đặt quảng cáo

Danh mục:
Đọc tiếp

“Chúng tôi đang chữa mù lòa cho hàng nghìn người”, MrBeast – tên thật là Jimmy Donaldson – nói trong video hôm thứ Bảy, đã đạt hơn 32 triệu lượt xem tính đến chiều Chủ nhật.

Video có cảnh quay trước và sau khi bệnh nhân nhìn thấy rõ ràng sau khi kết thúc ca phẫu thuật.
Jeff Levenson, bác sĩ nhãn khoa đã làm việc với Donaldson để thực hiện vòng phẫu thuật đầu tiên ở Jacksonville, Florida. Levenson đã điều phối chương trình “Gift of Sight” trong hơn 20 năm, chương trình này cung cấp dịch vụ phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí cho những bệnh nhân không có bảo hiểm bị mù do đục thủy tinh thể.
“Một nửa số người mù trên thế giới là những người cần phẫu thuật trong 10 phút”, Levenson nói trong video, đề cập đến ca phẫu thuật loại bỏ đục thủy tinh thể.
Levenson giải thích với CNN rằng anh ấy đã được truyền cảm hứng để giúp mọi người tiếp cận với phẫu thuật đục thủy tinh thể sau khi trải qua ca phẫu thuật điều chỉnh đục thủy tinh thể của chính mình.
MrBeast đã giúp 1000 Người Mù Lần Đầu Nhìn Thấy Lại. Video ý nghĩa đầu năm 2023
MrBeast đã giúp 1000 Người Mù Lần Đầu Nhìn Thấy Lại. Video ý nghĩa đầu năm 2023
Anh ấy nói: “Trong những ngày sau ca phẫu thuật đục thủy tinh thể của chính mình, tôi đã choáng váng trước sự tươi sáng, đẹp đẽ và sống động của thế giới. Nhưng tôi đã bị sốc khi biết rằng có hàng trăm triệu, có lẽ là 200 triệu người trên khắp thế giới, bị mù hoặc gần mù do đục thủy tinh thể và không được phẫu thuật”.
Levenson nhận được cuộc gọi từ một thành viên trong nhóm của Donaldson vào tháng 9. “Tôi chưa bao giờ nghe nói về MrBeast”, anh nói. “Vì vậy, tôi gần như cúp máy. Nhưng tôi biết ơn vì đã không làm điều đó”.
Họ bắt đầu bằng việc gọi điện cho những người vô gia cư và các phòng khám miễn phí để lập danh sách những bệnh nhân ở khu vực Jacksonville cần phẫu thuật đục thủy tinh thể nhưng không đủ khả năng chi trả. Cuối cùng, họ tập hợp một nhóm gồm 40 bệnh nhân – và Levenson thực hiện tất cả các ca phẫu thuật của họ trong một ngày, bắt đầu lúc 7 giờ sáng và kết thúc lúc 6 giờ chiều”.
Levenson nói rằng các bệnh nhân “không tin rằng ai đó sẽ thực sự tìm đến họ để giải cứu họ khỏi mù lòa…”.
Levenson cho biết anh ấy hy vọng video và sự hào phóng của Donaldson sẽ truyền cảm hứng cho “nỗ lực phối hợp nhằm chấm dứt tình trạng mù lòa không cần thiết”.
Anh nói: “Nếu MrBeast có thể thắp lửa và nếu chúng ta có thể nhận được sự hỗ trợ của chính phủ và tư nhân đằng sau nó, thì chúng ta có thể chấm dứt một nửa số ca mù lòa trên thế giới”.