CHÚNG TÔI BẢO VỆ WEBSITE CỦA BẠN AN TOÀN

SSL LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG GÌ?

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn. SSL hiện tại cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới, nó bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường Internet được an toàn.

Google Chrome hiển thị cảnh báo “Không An toàn” và đánh tụt hạng nếu website của bạn không có chứng chỉ SSL

 

ƯU ĐIỂM CỦA SSL BẠN CẦN BIẾT

  • Hỗ trợ SEO rất tốt do được Google và các công cụ tìm kiếm xếp hạng ưu tiên trên kết quả tìm kiếm
  • Bảo mật an toàn dữ liệu trao đổi giữa người sử dụng và website
  • Toàn vẹn dữ liệu: Dữ liệu không bị thay đổi bởi tin tặc

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ COMODO SSL

Tính năng Positive SSL Positive SSL Wildcard Sectigo SSL Sectigo EV SSL
Thích hợp Website cá nhân, doanh nghiệp và website bán hàng có lượng giao dịch thấp Website có nhiều sub domains, hỗ trợ khách hàng cá nhân Website bán hàng có lượng giao dịch vừa và nhỏ Ngân hàng điện tử, sàn chứng khoán, sàn vàng
Mức xác minh khách hàng Domain Validation (DV) Domain Validation (DV) Domain Validation (DV) Extended Validation (EV)
Sức mạnh mã hóa 128/256 bit 128/256 bit 256 bit 256 bit
Mức bảo hiểm $10,000 $10,000 $250,000 $175,000
Bảo mật cho www.domain.com và domain.com        
Hỗ trợ tên miền SAN        
Reissue Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Thời gian cấp Trong vòng 10 phút Trong vòng 10 phút Trong vòng 10 phút Trong vòng 7 ngày làm việc
Giá đăng ký/năm 180,000 ₫/năm 1,400,000 ₫/năm 870,000 ₫/năm 3,460,000 ₫/năm

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GEOTRUST SSL

  RapidSSL® RapidSSL Wildcard QuickSSL® Premium True BusinessID True BusinessID Wildcard True BusinessID with EV
Thích hợp Website bán hàng có giá trị nhỏ, hỗ trợ khách hàng cá nhân Website có nhiều sub domains, hỗ trợ khách hàng cá nhân Đặt bàn, đặt phòng, đặt vé trực tuyến, hỗ trợ khách hàng cá nhân Sàn chứng khoán, sàn vàng quy mô vừa và nhỏ CổngTMĐT với nhiều sub domains Ngân hàng điện tử, sàn chứng khoán, sàn vàng
Mức xác minh khách hàng Domain Validation (DV) Domain Validation (DV) Domain Validation (DV) Organization Validation (OV) Organization Validation (OV) Extended Validation (EV)
Sức mạnh mã hóa 256-bit 256-bit 256-bit 256-bit 256-bit 256-bit
Mức bảo hiểm $10,000 $10,000 $500,000 $1,125,000 $1,125,000 $1,500,000
Bảo mật cho www.domain.com và domain.com            
Reissue Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Thời gian cấp Trong vòng 10 phút Trong vòng 10 phút Trong vòng 10 phút Trong vòng 7 ngày làm việc Trong vòng 7 ngày làm việc Trong vòng 15 ngày làm việc

Phí tư vấn, triển khai (VNĐ)

– Bắt buộc

– Chỉ áp dụng cho lần mua đầu tiên

250.000

Miễn phí

250.000

Miễn phí

250.000

Miễn phí

250.000

Miễn phí

250.000

Miễn phí

250.000

Miễn phí

Dịch vụ Bảo mật website là gì?

Dịch vụ Bảo mật website cung cấp những công cụ dễ sử dụng để góp phần bảo vệ trang của bạn khỏi những mối đe dọa phổ biến nhất về bảo mật. Dù sao, website cũng là trung tâm của doanh nghiệp bạn, thương hiệu của bạn cũng như mọi điều tuyệt vời bạn mang đến thế giới này. Website của bạn xứng đáng được bảo vệ rộng khắp với mọi công cụ bạn cần để bảo vệ doanh nghiệp và khách hàng trên không gian trực tuyến.

Giúp cho khách hàng thấy trang của bạn vô cùng an toàn.

Mọi gói Bảo mật website đều có Chứng nhận SSL — đi kèm với Tường lửa ứng dụng web (WAF), cho phép trang của bạn cung cấp khả năng mã hóa HTTPS. Nhờ đó, khách truy cập sẽ biết trang của bạn rất đáng tin cậy, đồng thời mọi dữ liệu họ trao đổi với trang đều được mã hóa, không bị rình mò hay khai thác.

WAF của chúng tôi được thiết kế để chặn và kiểm tra dữ liệu đến, cũng như vô hiệu hóa mã độc từ những mối đe dọa bảo mật như xâm nhập SQL và tấn công DDoS, giúp ngăn chặn mọi sự cố xảy ra với trang của bạn. Ngoài ra, Mạng phân phối nội dung (CDN) của chúng tôi còn tăng cường bảo vệ trang của bạn trước các cuộc tấn công DDoS bằng cách giới hạn quyền truy cập vào máy chủ gốc của trang

Giúp ngăn các cuộc tấn công và khắc phục sự cố phần mềm độc hại.

Thực hiện biện pháp chủ động mang tính phòng ngừa để bảo vệ website của bạn. Dịch vụ Bảo mật website cung cấp tường lửa để chặn các cuộc tấn công nhắm vào trang của bạn, trong khi trình quét phần mềm độc hại thường xuyên tìm kiếm trong trang nhằm phát hiện nội dung độc hại để cảnh báo cho bạn.

Khi tốc độ nhanh hơn và dữ liệu được mã hóa, thứ hạng trong kết quả tìm kiếm cũng tăng.

Google đặc biệt ưu tiên những trang được mã hóa và bảo vệ bằng SSL, đồng thời đưa những trang đó lên vị trí cao hơn trong thứ hạng tìm kiếm so với trang không được bảo vệ như vậy, nhờ đó giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng mới hơn. Mạng phân phối nội dung (CDN) của chúng tôi không chỉ bảo vệ trang trước các cuộc tấn công DDoS mà còn tăng tối đa 50% thời gian tải trang bằng cách đặt nội dung của bạn ở nhiều máy chủ trên khắp thế giới, giúp nội dung dễ tiếp cận với khách hàng. 

Câu hỏi thường gặp

Nhờ đâu mà dịch vụ Bảo mật website đơn giản đến vậy?

Dịch vụ Bảo mật website cho phép bạn chọn tần suất quét bảo mật cho trang, cài đặt Chứng nhận SSL cũng như giám sát trang để phát hiện phần mềm độc hại và những mối đe dọa bảo mật trực tuyến khác — từ duy nhất một bảng điều khiển.

Tôi cần vào đâu để tìm chứng nhận SSL của mình?

Chứng nhận SSL của bạn được tích hợp vào Tường lửa ứng dụng web (WAF) đi kèm dịch vụ Bảo mật website.

Tôi có Chứng nhận SSL thì có cần dịch vụ Bảo mật website nữa không?

Có — chứng nhận SSL mã hóa dữ liệu chuyển đến và đi khỏi website của bạn nhưng không bảo vệ trang trước các lỗ hổng bảo mật khác như phần mềm độc hại, xâm nhập SQL hay tấn công DDoS. Khi sử dụng cả SSL và Bảo mật website, bạn đang từng bước giúp bảo vệ trang toàn diện hơn.

Dịch vụ Bảo mật website quét trang của tôi bao lâu một lần để phát hiện phần mềm độc hại?

Tùy vào gói bạn chọn cho bộ sản phẩm Bảo mật website, bạn có thể chọn tần suất giám sát và quét bảo mật 30 phút, 12 giờ hay mỗi ngày một lần. Bạn sẽ được thông báo ngay lập tức nếu có phần mềm độc hại nào được tìm thấy.

Có thể chặn các mối đe dọa. Ngăn chặn phần mềm độc hại ngay lập tức?

Tường lửa ứng dụng web, CDN, tính năng Giám sát mạng và Bảo vệ chống DDoS giúp ngăn chặn tin tặc. Tính năng phát hiện phần mềm độc hại giúp cách ly mã độc hại trên website của bạn và chuyên gia bảo mật của chúng tôi sẽ loại bỏ mã đó.