Tên miền độc quyền riêng của bạn

Đăng ký

Lý do bạn cần đăng ký tên miền.

Miền hoàn hảo này khiến mọi người chỉ cần nhìn là hiểu mục đích bạn hiện diện trực tuyến (và tại sao bạn tuyệt vời đến vậy). Sử dụng thanh kiểm tra tên miền và tìm miền phù hợp ngay để thu hút thêm sự chú ý và lượng người truy cập.

Tìm kiếm tên miền


Giá hấp dẫn với tên miền .com 99k/năm

Tên miền quốc tế khuyên dùng

.net
319.000 đ
Dịch vụ duy trì tên miền/năm
.org
349.000 đ
Dịch vụ duy trì tên miền/năm
.info
499.000 đ
Dịch vụ duy trì tên miền/năm
.shop
809.000 đ
Dịch vụ duy trì tên miền/năm
.tv
839.000 đ
Dịch vụ duy trì tên miền/năm

Tên miền Việt Nam

.net.vn/ .biz.vn/ .com.vn
670.000 đ
Dịch vụ duy trì tên miền/năm?
.gov.vn/ .org.vn/ .edu.vn/ .info.vn/ .pro.vn/ .health.vn/ .ac.vn
490.000 đ
Dịch vụ duy trì tên miền/năm?
.name.vn
82.000 đ
.NAME.VN dành cho tổ chức, cá nhân đăng ký theo tên gọi như tên đầy đủ, tên viết tắt, tên thương mại, tên bí danh … của tổ chức, cá nhân. Không chấp nhận các trường hợp cá nhân đăng ký thương hiệu của tổ chức. Tổ chức đăng ký chiếm dụng tên thương hiệu của tổ chức không liên quan. Quá trình đăng ký được tiền kiểm và yêu cầu bổ sung giải trình lý do và ý nghĩa của tên miền (nếu có).
Dịch vụ duy trì tên miền/năm?
Tên miền theo địa lý
490.000 đ
.binhdinh.vn/ .kiengiang.vn/ .thanhhoa.vn/ .binhduong.vn/ .kontum.vn/ .thuathienhue.vn/ .binhphuoc.vn/ .laichau.vn/ .tiengiang.vn/ .camau.vn/ .lamdong.vn/ .travinh.vn/ .caobang.vn/ .langson.vn/ .tuyenquang.vn/ .daklak.vn/ .laocai.vn/ .vinhlong.vn/ .daknong.vn/ .longan.vn/ .yenbai.vn/ .dienbien.vn/ .ninhbinh.vn/ .phuyen.vn/ .dongnai.vn/ .ninhthuan.vn/ .cantho.vn/ .dongthap.vn/ .phutho.vn/ .danang.vn/ .gialai.vn/ .quangbinh.vn/ .haiphong.vn/ .hagiang.vn/ .quangngai.vn/ .bacninh.vn/ .hanam.vn/ .quangnam.vn/ .bentre.vn/ .thaibinh.vn/ .hatinh.vn/ .quangninh.vn/ .binhthuan.vn/ .angiang.vn/ .haiduong.vn/ .quangtri.vn/ .namdinh.vn/ .haugiang.vn/ .soctrang.vn/ .vinhphuc.vn/ .bacgiang.vn/ .hoabinh.vn/ .sonla.vn/ .hanoi.vn/ .backan.vn/ .hungyen.vn/ .tayninh.vn/ .nghean.vn/ .baclieu.vn/ .khanhhoa.vn/ .thainguyen.vn/ .thanhphohochiminh.vn
Dịch vụ duy trì tên miền/năm?
Tên miền tiếng Việt
42.000 đ
Tên miền tiếng Việt dành cho đuôi .vn (ví dụ: giáxe.vn, giátốt.com.vn, ...)
Dịch vụ duy trì tên miền/năm?

Câu hỏi thường gặp

Lý do bạn cần đăng ký tên miền?
Miền hoàn hảo này khiến mọi người chỉ cần nhìn là hiểu mục đích bạn hiện diện trực tuyến (và tại sao bạn tuyệt vời đến vậy). Sử dụng thanh kiểm tra tên miền và tìm miền phù hợp ngay để thu hút thêm sự chú ý và lượng người truy cập.
Lợi ích của Email theo tên miền là gì?

Tên miền là nội dung mọi người nhập vào trình duyệt để tìm một website – tương tự như cách bạn dùng địa chỉ để tìm một tòa nhà. Mọi website, máy chủ hoặc thiết bị kỹ thuật số kết nối Internet đều được chỉ định một địa chỉ IP, dùng để xem hay truy cập vào đó. Địa chỉ IP này là một chuỗi chữ số và chữ cái vừa dài vừa khó nhớ, nên tên miền chính là phiên bản địa chỉ IP thân thiện với con người.

Khi bạn nhập tên miền – chẳng hạn như www.webkit.vn hoặc www.google.com – vào trình duyệt, hệ thống tên miền (DNS) tiếp nhận và dịch tên miền này thành địa chỉ IP, hỗ trợ bạn tìm website tương ứng.

Theo khía cạnh này, WebKit có thể giúp bạn tìm tên miền phù hợp nhất với doanh nghiệp để dễ dàng quảng bá website.

Việc sở hữu tên miền riêng có thể giúp bạn tăng sự hiện diện chân thực với những người tìm kiếm bạn hoặc doanh nghiệp của bạn trên môi trường trực tuyến. Với tên miền, bạn có thể:

  • Dựng website cho doanh nghiệp
  • Tạo email doanh nghiệp theo tên miền
Làm thế nào để mua tên miền?

Dưới đây là các bước để mua miền:

  1. Quyết định phần mở rộng tên miền. Phần mở rộng là phần ở cuối tên miền, ví dụ: .net, .biz, .org hoặc .com.
  2. Hãy nghĩ về tên doanh nghiệp hoặc chuyên môn mà bạn muốn xuất hiện bên kia dấu chấm.
Đăng ký tên miền của tôi kéo dài bao lâu? Làm thế nào để gia hạn miền?

Thời gian đăng ký miền có hiệu lực có thể thay đổi tùy theo miền bạn mua. Nhiều nhà đăng ký tên miền sẽ cho phép khách hàng đăng ký miền 10 năm một lần nhưng thường khách hàng sẽ đăng ký miền trong khoảng từ 1 đến 3 năm.

Nếu muốn gia hạn đăng ký, bạn có thể dễ dàng gia hạn miền với WebKit. Bạn có thể chọn gia hạn thủ công hoặc thiết lập tính năng tự động gia hạn để đảm bảo rằng miền luôn được đăng ký cho bạn.

Có mẹo nào để chọn tên miền hay không?

Khi tìm kiếm một tên miền hay, hãy ghi nhớ 4 điều sau:

  1. Phản ánh thương hiệu của bạn. Lý tưởng nhất, bạn nên chọn tên doanh nghiệp làm tên miền, vì đó là điều khiến khách hàng nghĩ đến bạn.
  2. Ngắn gọn. Tên miền càng ngắn thì khách hàng càng dễ nhớ.
  3. Tránh dùng số hoặc dấu gạch nối. Khách hàng có thể quên thêm dấu gạch nối và nếu họ nghe thấy địa chỉ web của bạn có chứa số, họ sẽ không biết liệu bạn đang dùng số 5 hay chữ “năm”. Nếu tên doanh nghiệp của bạn có chứa số, hãy đăng ký cả hai phiên bản – viết bằng số và viết bằng chữ.
  4. Đăng ký nhiều miền. Đặt tên một cách an toàn bằng cách đăng ký cả những cách viết sai chính tả phổ biến cũng như nhiều phần mở rộng miền khác nhau, chẳng hạn như .org, .net, .info, v.v..