Vận mệnh là kết quả của hành động. Bạn muốn thành công?

Vận mệnh là kết quả của hành động. Bạn muốn thành công?

Thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn UI/UX

1,820,000 

? Tặng trọn gói thiết kế giao diện
? Tư vấn UI/UX rõ ràng khi thiết kế
? Tư vấn marketing cài đặt quảng cáo

Danh mục:
Đọc tiếp

Có thể giao diện này phù hợp với bạn: Thiết kế website giới thiệu giáo viên, ca sĩ – WebKit 17208

? Đa số chúng ta đều tin rằng mỗi người tự có một số phận, một vận mệnh của riêng mình. Có người chính vì nghĩ rằng tất cả đều đã được tạo hoá an bài, nên họ sống an phận và không có bất kỳ một nỗ lực thay đổi nào. Họ chỉ ngắm nghía, ước mơ đến thành công của người khác và tự than thở rằng vận mệnh của mình không tốt. Song, thực ra vận mệnh của mình chính là do tự mình nắm bắt.
? Hãy nhìn những người thành công, họ không có tất cả chỉ sau một đêm tỉnh giấc. Tất cả đều phải cố gắng từng ngày, đổ mồ hôi, sôi nước mắt. Nếu họ cũng luôn nghĩ rằng mọi thứ đều do tạo hoá mang lại, hẳn là họ đã không cần nỗ lực. Và nhờ sự nỗ lực không ngơi nghỉ, họ đạt được những điều tốt đẹp – những điều mà người khác thường cho là “may mắn”, là “tốt số”. Thực ra, vận mệnh chính là kết quả của hành động, chứ không phải được định đoạt bởi một thế lực ngoại cảnh nào khác.
? Bạn nên biết rằng: không phải người thông minh nhất thành công, cũng không phải là người ngu ngốc nhất thành công, mà là người nỗ lực nhiều nhất thành công; không phải là người làm nhanh nhất thành công, cũng không phải là người làm chậm nhất thành công, mà là người có niềm tin nhất thành công; không phải người khỏe nhất thành công, cũng không phải người yếu nhất thành công, mà là người nguyện kiên trì đến cùng thành công; không phải người đẹp nhất thành công, cũng không phải người xấu nhất thành công, mà là người biết hợp tác và cảm ơn mới thành công.
? Chính vì vậy, nếu muốn thay đổi cuộc đời mình, bạn phải giành lấy quyền làm chủ vận mệnh bằng cách không ngừng phát triển, nỗ lực, tạo thói quen tốt, tích cực hành động để vươn lên từng ngày. Chỉ như vậy bạn mới có thể đạt được những thành tựu mà mình mong muốn.

Vận mệnh là kết quả của hành động. Bạn muốn thành công?
Vận mệnh là kết quả của hành động. Bạn muốn thành công?