Xem để biết cách tìm vốn làm ăn

Xem để biết cách tìm vốn làm ăn

Thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn UI/UX

1,820,000 

? Tặng trọn gói thiết kế giao diện
? Tư vấn UI/UX rõ ràng khi thiết kế
? Tư vấn marketing cài đặt quảng cáo

Danh mục:
Đọc tiếp

1. Các bạn xem lại để thấm thía lời người đàn ông tiểu thương khuyên ở đoạn cuối clip nhé, có cái chưa được vì họ chỉ là tư duy người tiểu thương thôi (vụ họ tự ý dán hàng nhãn nước ngoài vào để bán giá cao hơn, do đây là thời điểm mấy chục năm trước, thời kỳ tranh mở cửa nên rất nhiều hàng hoá dạng Hồng Công bên hông Chợ Lớn, có thể thông cảm được), nhưng cái lời khuyên về “tìm vốn để làm ăn” là cực kỳ chuẩn xác, có giá trị mãi mãi. Các bạn xem để biết cách trả lời khi ai đó nói “không có vốn” làm ăn. Và bản thân mình cũng tìm được câu trả lời.

2. Làm ăn là sự đánh đổi. Mất tiền và nợ nần là chuyện bình thường trong cuộc đời mỗi người và phải vui vẻ chấp nhận. Nếu không thấy nó bình thường và không vui vẻ chấp nhận, tức sợ nợ, sợ mất tiền, mất tài sản, thì bạn đã không có tố chất (tức năng lực làm ăn không có trong người). Tức bạn không có đôi cánh để có thể bay, việc học kỹ thuật bay cho nhiều (đi học, đọc sách, theo thầy) cũng vô ích, phí thời gian. Hoặc ai đó tạo điều kiện một đường băng ngon lành cho bạn, cũng vô nghĩa. Bạn không thể bay!

3. Các bạn xem người bán hàng tặng 1 SP mẫu cho anh chủ xưởng, như là cách “trỏ đàng làm nên cơ nghiệp”. Văn hoá thấm đẫm vào tâm can của mỗi người Do Thái, người Đức, người Nhật, người Hàn, người Hoa na ná nhau “một người Do Thái giàu thì không ai dám bắt nạt. Một người Đức giàu, thì nước Đức sẽ hùng mạnh. Một người Nhật giàu, thì dân Nhật sẽ mãi dẫn đầu châu Á. Một người Hàn giàu thì cả dân tộc Hàn phồn vinh. Một người Hoa có tiền thì cộng đồng sẽ được lợi”. Và vì thế họ giúp nhau, làm lợi cho nhau, ủng hộ nhau, đẩy nhau đi lên.

Ở VN, vì chỉ nhau, giúp nhau mà họ có được Kinh Đô, Thiên Long, Thái Tuấn, Tân Cường Thành, Hữu Liên – Á Châu, Biti’s, ABC, Vĩnh Tiến, Vạn Thành, sứ Minh Long,….

Link: https://www.facebook.com/antruacungtony/videos/2412589832205142