YouTube Premium tại Việt Nam. Giá 79.000đ/tháng, miễn phí tháng đầu

YouTube Premium tại Việt Nam. Giá 79.000đ/tháng, miễn phí tháng đầu

Thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn UI/UX

1,820,000 

? Tặng trọn gói thiết kế giao diện
? Tư vấn UI/UX rõ ràng khi thiết kế
? Tư vấn marketing cài đặt quảng cáo

Danh mục:
Đọc tiếp

Mức giá tại thị trường Việt Nam là 79.000 đồng cho khách hàng cá nhân, nằm trong top các quốc gia rẻ nhất thế giới.

Mới đây, mạng xã hội video của Google – YouTube đã hỗ trợ dịch vụ Premium chính thức tại Việt Nam. Mức phí hàng tháng dành cho khách hàng cá nhân là từ 79.000 đồng và được miễn phí tháng đầu tiên.
Khách hàng mua gói Premium sẽ không bị chèn quảng cáo gây khó chịu như trước đây và được sử dụng các tính năng khác như nghe nhạc trong nền trên di động, kể cả khi tắt màn hình, video picture-in-picture hay YouTube Music Premium.
Đáng nói, mức giá 79.000 đồng/tháng, tương đương 3,37 USD, giá của YouTube Premium cho người dùng Việt Nam đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng các quốc gia có giá YouTube Premium rẻ nhất.
Hiện nay để sử dụng gói Premium, người dùng có thể truy cập vào đường dẫn youtube.com/premium hoặc có thể đăng ký dịch vụ YouTube Premium bằng cách mở ứng dụng YouTube, bấm vào ảnh đại diện ở góc phải và chọn Mua YouTube Premium và lựa chọn thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Card) hoặc thẻ tín dụng (Credit Card) để được dùng thử miễn phí một tháng, sau đó mua với giá 79.000 đồng/tháng (chưa bao gồm VAT).